Catalogue là gì

IN NHANH CATALOGUE

IN NHANH CATALOGUE 
Cataloge là gì ?
Cataloge là quyển tài liệu giới thiệu, mô tả danh mục các sản phẩm hay dịch vụ do doanh nghiệp, dịch vụ… cung cấp đến người dùng. Trong đó có thể bao gồm hình ảnh và văn bản bao gồm: tên gọi sản phẩm, mã sản phẩm, giới thiệu tính năng, ưu điểm của sản phẩm,…và có thể có cả giá thành của sản phẩm.
Catalogue là ấn phẩm không thể thiếu đối với các doanh nghiệp cung ứng nhiều sản phẩm hay dịch vụ và phải luôn sẵn sàng một số lượng catalogue để giới thiệu cho khách hàng các sản phẩm của mình.

Catalogue là gì
In nhanh Calogue là gì ?
In nhanh Catalogue là phương thức in hợp lý nhất nếu số lượng catalogue của bạn từ vài trăm cuốn trở xuống (cho mỗi loại), còn nếu số lượng từ ngàn cuốn (cho mỗi loại) thì bạn nên chọn phương thức in công nghiệp (in offset).
Phương thức in nhanh hiện tại ở các cơ sở in nhanh uy tín sử dụng máy in nhanh kỹ thuật số cung cấp bởi các hãng máy in nổi tiếng trên trên thế giới như Fuji Xerox, Konica Minolta hay Ricoh…. cho ra chất lượng bản in tuyệt vời không thua kém gì các phương thức in công nghiệp (in offset) Kể cả những máy móc gia công thành phẩm in nhanh cũng là các loại máy tự động chất lượng cao nên chất lượng gia công thành phẩm của các ấn phẩm sử dụng phương thức này thực sự không làm khách hàng phải lo lắng …
Hơn nữa ưu điểm của in nhanh là khách hàng có thể in số lượng tối thiểu từ 01 trang in hay 01 quyển đến hàng trăm, hàng ngàn ấn phẩm với chất lượng cao và giá thành hợp lý – trong khi nếu muốn in số lượng ít đối với in offset thì giá thành sẽ quá cao….

Catalogue sản phẩm giay
Nên in nhanh catalogue ở đâu tại TP Hồ Chí Minh ?
Theo đặc thù khách hàng chúng tôi xin chia làm 2 trường hợp:
• Đối với khách hàng là người dùng trực tiếp không biết nghề in hay không biết thiết kế 2d thì lời khuyên tốt nhất là bạn hãy tìm một Công ty in ấn chuyên nghiệp có cung cấp dich vụ thiết kế và in ấn trọn gói để thuận tiện cho công việc của mình – họ sẽ lo liệu tất cả mọi công việc từ khâu lên ý tưởng cho cuốn catalogue, thiết kế và in ấn và giao cho bạn nhữn ấn phẩm tốt nhất có thể – công việc của bạn sẽ đơn giản và hiệu quả hơn nhiều…
• Đối với khách hàng là những người có khả năng thiết kế 2d, làm nghề thiết kế hay nghề in thì việc hợp tác với các nhà in uy tín là việc không thể thiếu và in nhanh Xuân Phúc chính là một ứng viên hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh với 04 cơ sở cùng đầy đủ các máy in nhanh kỹ thuật số Nhật Bản đời cao, chính hãng và đầy đủ các dịch vụ gia công sau in tại tất cả các cơ sở.
Để trải nghiệm dịch vụ in nhanh tại in nhanh gia công Xuân Phúc vui lòng truy cập website: INXUANPHUC.VN để tìm một cơ sở thuận tiện nhất và bắt đầu giao dịch để nhận báo giá ngay.
Xuân Phúc chỉ sản xuất phục vụ các Công ty Thương mại, Thiết kế, In ấn, Quảng cáo, Photocopy.v.v… – trong nghề in.

RELATED POSTS

  • IN ẤN LÀ GÌ – AI CẦN IN ẤN ?
  • error: Content is protected !!